AKA (2023)

AKA - AKA (2023)

Trạng thái : Full

Đạo diễn : Morgan S. Dalibert

Diễn viên : Alban Lenoir, Éric Cantona, Thibault de Montalembert, Sveva Alviti, Saïdou Camara, Lucille Guillaume, Kevin Layne, Philippe Résimont, Nathalie Odzierejko, Vincent Heneine, Noé Chabbat

Quốc gia : Pháp

Đánh giá : 4.9/10 điểm

Thời lượng : 1g 58phút

Lượt xem : 131 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

AKA (2023) của Netflix mô tả câu chuyện về một đặc vụ hoạt động đặc biệt không ngừng và tàn bạo tên là Adam Franco. Nó lao thẳng vào tình thế tiến thoái lưỡng nan của Franco sau khi anh bắt đầu nảy sinh mối quan hệ tình cảm cao độ với một cậu bé tên là Jonathan, con trai của trùm tội phạm Victor Pastor. Franco và Jonathan phát triển một mối quan hệ bền chặt sau khi người trước được giao nhiệm vụ giết một trong những cộng sự của Victor, Moktar Al Tayeb, một kẻ bị cáo buộc là khủng bố.

Các nhà biên kịch của bộ phim, Lenoir và Dalibert đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ viết kịch bản cho bộ phim theo cách hấp dẫn. Mặc dù chủ yếu là một phim hành động ly kỳ, nhưng kịch bản tập trung chính vào mối quan hệ tình cảm giữa Adam và Jonathan. Điều này làm cho bộ phim khá mới mẻ để xem. Nó thể hiện mạnh mẽ sự hỗn loạn về cảm xúc mà bất kỳ đặc vụ bí mật nào cũng phải trải qua khi thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Vì vậy, việc viết kịch bản cho bộ phim là một trong những điểm nổi bật nhất của nó. Trong nhiều phân cảnh xuyên suốt bộ phim, Alban Lenoir trong vai Adam Franco đã có những màn trình diễn hoàn toàn đáng khen ngợi. Anh ấy rất xuất sắc trong cảnh Franco cho phép Moktar nói lời tạm biệt cuối cùng với con gái mình hoặc cảnh nhân vật cứu Jonathan khỏi những kẻ bắt nạt ở trường.

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:
Từ khóa

Phim có thể bạn muốn xem :